Khắc Dấu Tích Điểm

khắc dấu tích điểm

Dịch vụ khắc dấu tích điểm uy tín trên toàn quốc, giao đến tận nơi với giá thành thấp, chúng tôi cam kết con dấu chất lượng, sử dụng bền. Công ty khắc dấu nam việt chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm, tự hào là đơn vị đang được sự quan tâm đặt làm con dấu mỗi ngày hiện nay. Rất nhiều khách hàng đã sử dụng qua con dấu và hài lòng về chất lượng, cũng như mẫu mã đẹp, sắc nét. Nếu quý khách cần làm con dấu tích điểm để sử dụng chỉ cần liên hệ hotline hoặc gửi tin nhắn cho chúng tôi.

khắc dấu tích điểm

Mẫu con dấu tích điểm tại công ty khắc dấu

Con dấu tích điểm thường được sử dụng tại các quán karaoke, cửa hàng, shop bán hàng… điểm đóng vào các hóa đơn cho khách tích điểm cho các lần ghé thăm sau. Loại con dấu này khá phổ biến hiện nay, nó tạo sự chuyên nghiệp với khách hàng, quảng bá được logo thương hiệu. Nội dung trên con dấu tùy vào yêu cầu của khách hàng sẽ được thiết kế cân đối chuẩn và chính xác, kích cỡ con dấu thông thường 11 hoặc 12mm, có hình dạng tròn hoặc vuông.

Xem thêm: khắc dấu logo

Để sở hữu con dấu nhanh chóng chỉ cần liên hệ cho công ty khắc dấu chúng tôi, quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn thiết kế mẫu, nhanh chóng hoàn thiện quá trình khắc bằng công nghệ lazer, cam kết con dấu sắc nét đúng như bản mẫu.

Thông Tin Tác Giả

Trúc Đỗ

Xin Chào ! Tôi là Trúc Đỗ. Hiện tôi đang phụ trách SEO cho Công Ty Khắc Dấu Nam Việt. Nếu có vấn đề nào liên quan đến website vui lòng liên hệ cho tôi để giải quyết. Xin cảm ơn

Bình Luận

0989 686 165
Gửi tin nhắn