Khắc Dấu Nhảy Số Tự Động

khắc dấu nhảy số tự động

Dịch vụ khắc dấu nhảy số tự động trên toàn quốc, nhận làm con dấu online nhanh chóng giao đến tận nơi với giá thành thấp, cam kết con dấu chất lượng, sử dụng bền, bảo hành uy tín đổi trả nếu lỗi. Công ty khắc dấu chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm, máy móc thiết bị hiện đại, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Nếu quý khách có nhu cầu cần đặt làm con dấu nhảy số, vui lòng liên hệ cho dịch vụ chúng tôi qua hotline hoặc gửi tin nhắn để được hỗ trợ nhanh chóng. Chắc sẽ có nhiều khách hàng lần đầu sử dụng nên sẽ cần được hỗ trợ thêm, nên xin mời mọi người xem thêm các thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn về con dấu số nhảy tự động và cách sử dụng.

Con dấu nhảy số tự động là gì?

Đây là loại con dấu với các dãy số khi mọi người sử dụng thì nó sẽ tự động nhảy số theo thứ tự mà không cần thao tác điều chỉnh thêm. Mọi người có thể điều chỉnh số lần nhảy của con dấu như đóng 1 lần nhảy một số, đóng 2 lần nhảy một số, đóng 3 lần nhảy một số. Đây là loại con dấu không thể thiếu đối với một số công việc cần viết tay các thứ tự nhiều lần. Sử dụng con dấu nhảy số tự động sẽ giúp mọi người tiết kiệm được thời gian và công sức, rất tiện lợi khi sử dụng, không gặp khó khăn.

con dấu nhảy số tự động

Có mấy loại con dấu nhảy số tự động hiện nay

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại nhảy số tự động như 4 số, 6 số, 8 số, 10 số…có thể điều chỉnh. Mọi người có thể điều chỉnh các dãy này về số mong muốn (sử dụng que gạt số) và đặt chu kỳ nhảy cho con dấu. Con dấu bằng kim loại nên cần sử dụng mực dầu dành riêng cho dấu để đảm bảo độ bền lâu và chu trình hoạt động linh hoạt của dấu. Tùy vào nhu cầu của mọi người thì chọn bao nhiêu số cho phù hợp. Nếu quý khách chưa biết nên chọn loại nào thì công ty khắc dấu chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách.

Hướng dẫn cách sử dụng con dấu nhảy số tự động

♦ Bước 1: Lúc mới đầu chưa có mực mọi người hãy đóng dấu xuống hết cỡ sau đó gạt chốt ON sang OFF để khóa dấu việc này sẽ giúp mọi người chỉnh số dễ dàng. Tiếp theo thay đổi số theo ý mình muốn bằng cách đẩy số theo chiều dọc ra phía ngoài so với cơ thể mình. Để dấu có mực mọi người tháo cặp đựng mút chứa mực ra ( chưa có miếng mút ở cặp ) bằng cách bóp vào mở cặp, rút về đằng chuôi dấu. Rồi cho miếng mút vào, đổ mực ở lọ vào mút lưu ý đổ vừa phải từ từ nhiều mực quá mực sẽ chảy ra gây nhòe số. Để cặp chứa mút mực vào vị trí cũ , rồi mở khóa đóng dấu bằng cách đóng dấu xuống hết cỡ rồi gạt chốt OFF sang ON.

♦ Bước 2: Chỉnh số lần nhảy số

  • Mở khóa dấu , nhấc phần điều chỉnh lên ( màu đen ) sao cho mỏ nhọn phía dưới bên trái không chạm vào phần kim loại ( trắng sáng ) ở đầu dãy số.
  • Bóp cặp chỉnh số : điều chỉnh mũi cặp ( ở phía trên vạch ) , mũi cặp tiếp xúc chỉ vào vạch nào thì số tương ứng với vạch đó là số lần nhảy số ( chỉ điều chỉnh được mũi cặp theo chiều ngang, trong phạm vi các vạch )
  • Cặp chỉnh số : mọi người cần chỉnh số lần đóng dấu để nhảy số là 1 lần.

( Video đang update )

Cách điều chỉnh con dấu nhảy số tự động

Mọi người lật ngược dấu lên và ấn xuống, điều chỉnh số theo chiều quay của máy từ trên xuống. Lưu ý không quay theo chiều ngược lại. Hãy dùng dụng cụ điều chỉnh số đi kèm sản phẩm đã có sẵn, không sử dụng thanh kim loại có thể gây hỏng máy. Để nơi khô ráo để bảo quản con dấu tốt hơn, sử dụng lâu hơn có thể.

Trên đây là một số chia sẻ cho quý khách hàng lần đầu sử dụng, nếu có thắc mắc vấn đề nào khác hãy để lại bình luận trong bài viết này. Dịch vụ chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp cho mọi người nhanh nhất có thể.

Thông Tin Tác Giả

Trúc Đỗ

Xin Chào ! Tôi là Trúc Đỗ. Hiện tôi đang phụ trách SEO cho Công Ty Khắc Dấu Nam Việt. Nếu có vấn đề nào liên quan đến website vui lòng liên hệ cho tôi để giải quyết. Xin cảm ơn

Bình Luận

0989 686 165
Gửi tin nhắn