Khắc Dấu Đã Thu Tiền

Dịch vụ khắc dấu đã thu tiền uy tín trên toàn quốc, nhận làm con dấu lấy ngay tại Hà Nội với giá thành thấp, cam kết con dấu đạt chất lượng, sử dụng bền. Công ty khắc dấu chúng tôi là đơn vị chuyên làm con dấu online đã có nhiều năm kinh nghiệm, hỗ trợ cho rất nhiều khách hàng cá nhân, công ty, doanh nghiệp. Là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng và hài lòng nhất hiện nay với các chính sách bảo hành nhanh chóng, thanh toán linh hoạt tiện lợi. Nếu quý khách đang cần đặt làm con dấu thu tiền chỉ cần liên hệ hotline hoặc gửi tin nhắn cho chúng tôi, quý khách sẽ sở hữu ngay con dấu thật đẹp và chất lượng.

khắc dấu đã thu tiền
Mẫu con dấu đã thu tiền tại công ty khắc dấu

Cũng có nhiều khách hàng hay thắc mắc với chúng tôi là con dấu đã thu tiền với con dấu đã chi tiền thì có khác nhau không. Chúng tôi xin giải đáp vấn đề này như sau: Con dấu đã thu tiền ( tương đương với con dấu đã thanh toán ) thường sử dụng cho các vị trí thu ngân, nhân viên giao dịch trong các cửa hàng, cơ quan, công ty, doanh nghiệp giúp cho công việc nhanh chóng, thuận tiện hơn. Con dấu đã chi tiền thường được các kế toàn, thủ quỹ, thu ngân sử dụng để giúp xử lý  xác nhận các giấy tờ, hóa đơn nhanh chóng hơn. Hai loại này rất quan trọng và không thể thiếu với các công ty, doanh nghiệp lớn hiện nay.

Nội dung và kích cỡ con dấu thì tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng thì bên dịch vụ sẽ cấn đối và thiết kế chính xác nhất. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ chúng tôi, con dấu được khắc bằng công nghệ lazer cho nên rất sắc nét, độ chính xác cao, sử dụng loại mực tốt không bị phai màu. Ngoài ra, chính sách bảo hành, thanh toán rất linh hoạt và thuận tiện nhất cho khách hàng. Dịch vụ chúng tôi luôn muốn tạo sự thoải mái nhất cho khách hàng khi đặt và sử dụng con dấu của chúng tôi. Liên hệ cho chúng tôi ngay để được hỗ trợ nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Để lại lời nhắn cho chúng tôi.
Gọi ngay
Chát ngay để nhận tư vấn.
Chát với chúng tôi qua Zalo.
Xem địa chỉ cửa hàng.

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Hoặc

Gọi ngay cho chúng tôi để nhận được tư vấn của chuyên gia.

0989686165

Gửi lời nhắn thành công

Cảm ơn bạn đã để lại lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Thông báo sẽ tự động tắt sau 5 giây...