Khắc Dấu Chữ Ký

khắc dấu chữ ký

Dịch vụ khắc dấu chữ ký giá rẻ tại Hà Nội, địa chỉ khắc con dấu lấy ngay trong 20 phút trực tiếp tại văn phòng. Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn chọn mẫu dấu, kích cỡ và loại mực để sử dụng, chính sách bảo hành đổi trả bên dịch vụ linh hoạt, giao đến tận nơi với giá thành thấp, cam kết con dấu chất lượng, sử dụng bền.

khắc dấu chữ ký

Mẫu con dấu chữ ký của khách hàng tại công ty khắc dấu

Việc sử dụng con dấu chữ ký để thay thế cho việc ký tay vào các văn bản hiện đang rất phổ biến. Vừa giúp tiết kiệm thời gian cho người sử dụng, tạo sự chuyên nghiệp hơn với các đối tác khách hàng, sử dụng đơn giản, nhanh chóng, chính xác.

Con dấu chữ ký thường được sử dụng vào các hợp đồng cá nhân, văn bản nội bộ, các quyết định thông báo… nó thay thế cho chữ ký tay và có giá trị tương đương với chữ ký tay. Được sử dụng nhiều trong các công ty, doanh nghiệp, tổ chức cá nhân ở các vị trí giám đốc, phó giám đốc, trưởng phòng, kế toán ( kể các cá nhân khác )… khi sử dụng ban hàng các văn bản nội bộ thuận tiện, nhanh chóng hơn. Kể cả khi mọi người vắng mặt thì người khác, nhân viên cấp dưới cũng có thể giúp mọi người đóng chữ ký vào văn bản cần thiết.

Nhưng ngoài những tiện lợi như trên thì mọi người cần phải đặc biệt lưu ý là mẫu chữ ký có thể thay đổi vài nét thì trở thành chữ ký của người khác, việc khắc con dấu cần phải chính xác, định hình mẫu dấu chính xác tuyệt đối để không bị sai sót đáng tiếc xảy ra. Mọi người có thể yên tâm về vấn đề trên khi đặt làm con dấu chữ ký tại công ty khắc dấu chúng tôi.

Địa Chỉ Khắc Dấu Chữ Ký Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội

Chúng tôi tự hào hiện đang là dịch vụ cung cấp tốt nhất con dấu chữ ký, cam kết con dấu chất lượng, đẹp, sử dụng bền, đúng như yêu cầu của khách hàng. Hỗ trợ tư vấn, thiết kế mẫu nhanh chóng, bảo hành mặt dấu 1 năm, giao đến tận nơi, thanh toán linh hoạt sẽ làm hài lòng mọi người.

Nếu mọi người cảm thấy việc ký tay quá nhiều vào các văn bản làm mệt mỏi thì lời khuyên tốt nhất là nên sở hữu ngay con dấu chữ ký để hỗ trợ cho mọi người. Chỉ cần gửi mẫu chữ ký cho chúng tôi, dịch vụ sẽ thiết kế bản mẫu gửi xem trước để xác nhận chính xác đúng chữ ký, sau đó sẽ nhanh chóng hoàn thiện và giao đến tận nơi, rất tiện lợi cho khách hàng mà không cần phải đi lại nhiều.

Công ty khắc dấu chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm, thiết bị máy móc tối tân, sử dụng công nghệ khắc lazer đảm bảo độ chính xác cực kỳ cao tạo nên con dấu chữ ký sắc nét khi đóng lên giấy nhìn giống hệt chữ ký tay của mọi người.

♦ Công Ty TNHH Khắc Dấu Nam Việt
♦ Hotline: 0989686165
♦ Địa Chỉ : Số 76 Ngõ 146 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Danh Sách Con Dấu Thịnh Hành Tại Dịch Vụ

Không chỉ hỗ trợ làm con dấu chữ ký, công ty chúng tôi còn làm các loại con dấu khác trên thị trường hiện nay. Dưới đây là danh sách các loại con dấu hiện đang phổ biến được đặt làm nhiều tại dịch vụ:

khắc dấu tênkhắc dấu logokhắc dấu chức danhkhắc dấu gỗ
khắc dấu hoàn côngkhắc dấu tròn công tykhắc dấu hạn sử dụngkhắc dấu đã thanh toán

Nếu cần khắc con dấu theo yêu cầu cụ thể hoặc mẫu có sẵn, hãy liên hệ cho chúng tôi ngay để được hỗ trợ nhanh chóng, chi phí tiết kiệm và giao đến tận nơi.

Hãy Dành Chút Thời Gian

Mọi người mong muốn có được con dấu chất lượng với giá thành tiết kiệm, được một dịch vụ uy tín chuyên nghiệp hỗ trợ nhanh chóng. Nhưng quý vị có biết chỉ cần tra cứu trên google là có thể tìm thấy rất nhiều dịch vụ hỗ trợ khắc dấu. Dễ dàng để bắt gặp có bài quảng cáo làm con dấu chữ ký giá thành rất rẻ, nhiều khách hàng vì muốn tiết kiệm nên đặt làm con dấu tại đây nhưng không như mong muốn hay đúng như những gì quảng cáo.

Con dấu kém chất lượng, sử dụng được vài lần là hư hỏng, mực nhanh bay màu không sử dụng được vào công việc. Vừa tốn thời gian và tiền bạc đặt làm lại ở dịch vụ khác, để không phải gặp trường hợp như vậy quý vị cần tìm đúng dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp để hỗ trợ làm con dấu, giá thành có thể cao hơn 1 chút nhưng vừa với túi tiền con dấu lại được bảo đảm, bảo hành hay thay mực miễn phí. Quý vị có thể đặt làm con dấu tại công ty chúng tôi để tiết kiệm chi phí vì chúng tôi tự sản xuất và phân phối đến các đại lý nên làm trực tiếp tại chúng tôi giá thành sẽ thấp hơn.

Thông Tin Tác Giả

Trúc Đỗ

Xin Chào ! Tôi là Trúc Đỗ. Hiện tôi đang phụ trách SEO cho Công Ty Khắc Dấu Nam Việt. Nếu có vấn đề nào liên quan đến website vui lòng liên hệ cho tôi để giải quyết. Xin cảm ơn

Bình Luận

2 Comments

  • Mình cần đặt làm con dấu chữ ký. liên hệ 0969757309 báo giá mình biết nha. gửi mẫu chữ ký qua đâu

    • Chào a. Trọng ! Bên e đã liên hệ sdt cho a để báo giá rồi ạ, a vui lòng gửi mẫu chữ ký vào fanpage cho dịch vụ chúng tôi phát thảo bản mẫu ạ

0989 686 165
Gửi tin nhắn